Menu home Menu san pham Menu khuyen mai Menu giai tri Menu nhadep Menu dulich Menu thoitrang Menu gocquenamthuc Menu congnghe Menu samgcungsao Menu diendan
Tin nổi bật | Đăng ký | Đăng nhập
Tìm kiếm
 

Nơi tập luyện sang trọng của thí sinh "The Voice"
10/08/2012
 
Sau vòng thi Thử giọng giấu mặt, 14 thí sinh của mỗi đội đang tích cực chuẩn bị cho vòng Đối đầu đầy cam go, thử thách tại địa điểm mà huấn luyện viên đã lựa chọn sẵn.

Để chuẩn bị thật tốt cho vòng Đối đầu, huấn luyện viên Thu Minh đã chọn tòa nhà sang trọng Tamasago (Q.7, TP.HCM) làm nơi để các thí sinh The Voice - Giọng hát Việt tập luyện.

Đây là tòa nhà lấy cảm hứng từ ngôi đền Taj Mahal Ấn Độ cổ kính và tráng lệ. Tại đây, 14 thí sinh đội Thu Minh đã chia cặp, chọn bài hát và tập luyện cùng nhau.
 

Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong càng khiến các thí sinh hứng khởi hơn.

Cùng với Thu Minh, hai vị cố vấn này đã tận tình hướng dẫn cho các thí sinh về cách hát, cách xử lý và cả những yếu tố nhỏ nhất như việc phát âm nhả chữ.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn thường xuyên pha trò, giúp các thí sinh thoải mái hơn và phần nào rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên trong đội với ê kíp hỗ trợ.


Thu Minh cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tận tình hướng dẫn các thí sinh


Ca sĩ Hồng Nhung, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đang tập luyện cùng thí sinh Phạm Thị Ngân Bình của đội Thu Minh


Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Hồng Nhung là hai "trợ thủ" đắc lực của huấn luyện viên Thu Minh 


Trong khi đó, 14 thành viên của đội Đàm Vĩnh Hưng đã “đóng quân” tại căn biệt thự Penthouse ở TP.HCM để tập luyện cho vòng Đối đầu.

Đội của Hồ Ngọc Hà cũng di chuyển đến căn nhà sang trọng ở Sài Gòn của nữ ca sĩ này để lên kế hoạch “tác chiến”.

 
Đội của Hồ Ngọc Hà luyện tập tại ngôi nhà sang trọng của nữ ca sĩ này với sự trợ giúp của nam ca sĩ Thanh Bùi


Các thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng được tập luyện tại ngôi biệt thự 58 tỉ


Riêng rocker Trần Lập không lựa chọn một ngôi biệt thự sang trọng mà chọn một quán cà phê có phong cách khá lạ nằm trong một tòa nhà tại TP.HCM để tạo nên sự gần gũi với các thí sinh.

Các đội cũng không ngừng cập nhật những thông tin, hình ảnh cùng nhau tập luyện và vui đùa, thư giãn trên trang Facebook của đội mình.

Vòng Đối đầu sẽ chia thành bốn tập và được phát sóng vào lúc 21 giờ các ngày 19.8, 26.8, 9.9 và 16.9 trên VTV3.


Thiên Hương
Ảnh: BTC cung cấp
Theo TNO

 
 
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Mã xác nhận
 
 
 
 
Dân cư mạng "dậy sóng" với phát ngôn của Jennifer Phạm về chồng cũ (10/08/2012)
Đức Tiến bất ngờ với "chàng bóng" Ngô Kiến Huy (10/08/2012)
“Ngán ngẩm" với những ý tưởng tạo dáng phản cảm của sao Việt (09/08/2012)
Kelly diện áo "xuyên thấu" đi xem “ma cà rồng” (08/08/2012)
Hoa khôi Khánh Hòa lại… cởi (08/08/2012)
Văn chương và tình dục (08/08/2012)
Mr Đàm "dạy" học trò The Voice như thế nào? (08/08/2012)
Cận cảnh gương mặt đáng yêu của con trai Tim và Trương Quỳnh Anh (08/08/2012)
Nghịch lý trong đời sống giải trí (08/08/2012)
Đàm Vĩnh Hưng bị công an tuýt còi? (07/08/2012)
 

 
Dân cư mạng "dậy sóng" với phát ngôn của Jennifer Phạm về chồng cũ
Đức Tiến bất ngờ với "chàng bóng" Ngô Kiến Huy
“Ngán ngẩm" với những ý tưởng tạo dáng phản cảm của sao Việt
Kelly diện áo "xuyên thấu" đi xem “ma cà rồng”