Menu home Menu san pham Menu khuyen mai Menu giai tri Menu nhadep Menu dulich Menu thoitrang Menu gocquenamthuc Menu congnghe Menu samgcungsao Menu diendan
Tin nổi bật | Đăng ký | Đăng nhập
Tìm kiếm
 

VNG khẳng định mình thuộc sở hữu của người Việt
30/07/2012
 
Sau những tin đồn về việc Tencent đang nắm giữ số cổ phần khá lớn tại VNG, cũng như ông Lê Hồng Minh chỉ còn nắm phần ít cổ phần, thì chiều nay ngày 30.07.2012 VNG đã có thông cáo báo chí chính thức về sự việc trên.

VNG khẳng định "công ty cổ phần VNG là công ty Việt Nam". Ông Lê Hồng Minh vẫn là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc với 19% số cổ phần tại VNG. Ông Minh cũng cam kết sẽ gắn bó dài lâu dài với VNG để đưa công ty này trở thành một công ty internet Việt Nam có khả năng cạnh tranh toàn cầu.
 
Ban giám đốc của VNG hiện tại gồm 1 Tổng gíam đốc và 5 Phó tổng giám đốc. Trong đó có 1 Phó tổng giám đốc là ông Johnny Shen, người Hồng Kông phụ trách tài chính. Ông này bắt đầu hợp đồng lao động chính thức với VNG từ năm 2008.

Cũng trong thông cáo báo chí này, VNG cho biết các sản phẩm Zing Me, Zing MP3, Zing News đều được VNG phát triển 100%. Tin đồn về các sản phẩm này được mua từ Trung Quốc là hoàn toàn sai sự thật.

Bên cạnh đó với mảng trò chơi trực tuyến, VNG thừa nhận trước đây phần lớn được mua từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Hiện tại VNG đã đầu tư khá mạnh vào mảng R&D để có thể tự sản xuất game cho khu vực trong nước thậm chí là xuất khẩu. Công ty này đã xuất khẩu thành công game của mình đến hai thị trường lớn là Trung Quốc và Nhật Bản.

Chi tiết về thông cáo báo chí của VNG gửi báo chí ngày 30.07.2012 xin vui lòng xem tại đây


Thông cáo báo chí chính thức về tin đồn của VNG.

Theo một chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, các động thái giải quyết khủng hoảng của VNG là khá bài bản. Cụ thể khi tin đồn lan rộng, các phương tiện truyền thông có thể nhanh chóng liên lạc và nhận được trả lời từ ông Lê Hồng Minh - người đứng đầu VNG. Ông Minh nhanh chóng phủ nhận tin đồn và hứa sẽ có câu trả lời chính thức bằng thông cáo báo chí vào ngày hôm sau. "Thông cáo báo chí VNG đưa ra hôm nay là kịp thời, đầy đủ và đủ sức phủ nhận các thông tin thất thiệt đang lan truyền trên cộng đồng" - chuyên gia này cho biết thêm.

Thu Linh
Theo VNG

 
 
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Mã xác nhận
 
 
 
 
Mỏng, nhẹ, to là đẹp (25/07/2012)
Chương trình phát phiếu quà tặng của nhãn hàng Lazada (22/07/2012)
Hotgirl Chi Pu với "ngôi nhà không dây" (22/07/2012)
Dưới thành công của công ty là chữ ký của mình (18/07/2012)
Giám đốc LG bị bắt vì lấy cắp công nghệ màn hình của Samsung (18/07/2012)
Nokia Lumia 900 đại hạ giá (16/07/2012)
Top 5 tablet hấp dẫn sắp bán (13/07/2012)
HTC, Viettel và Thế Giới Di Động kết hợp bán Desire V (12/07/2012)
Cuộc phiêu lưu đầu tư mạo hiểm của Nguyễn Bảo Hoàng (09/07/2012)
Giới trẻ hào hứng "ném phone cũ đổi smartphone mới" (09/07/2012)
 
 
Mỏng, nhẹ, to là đẹp
Chương trình phát phiếu quà tặng của nhãn hàng Lazada
Hotgirl Chi Pu với "ngôi nhà không dây"
Dưới thành công của công ty là chữ ký của mình